หลังฉีดยากันแท้ง

หลังฉีดยากันแท้งกี่วันคะเลือดถึงจะหยุดไหล เมื่อเช้าระหว่างวันไม่มีเลือดไหลแล้วค่ะ พออาบน้ำเสร็จนุ่งผ้าเช็ดตัวยังมีเลือดไหลอยู่เลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ควรทำยังไง นอนท่าไหนคะ❤️ 6 สัปดาห์4วันค่ะ

หลังฉีดยากันแท้ง

เลือดหยุดยังคะ เราก็ออกแบบกระปิดกระปอย ได้ยากันแท้งมากิน หมอนัด22/5 แต่หมอบอกว่า เลือดไม่ใช่สาเหตุที่ทำให้ลูกไม่เจริญเติบโต

1y trước

ยังเลยค่ะ แต่น้อยลงบ้าง พยายามดื่มนมแอนมัมทุกวันค่ะ มีโฟเลตสูง

ไปพบแพทย์เลยค่ะ เราเคยเป็นอยู่ตอนนี้ยังไม่หายเลยหมอบอกปกติทุกอย่างให้ยาพาราเรามากิน กันปวดท้อง

ถ้ามีเลือดออกยังไงต้องไปพบแพทย์น้า