แม่ๆท่านไหนฉีดวัคซีนแอสตร้าบ้างคะ

หลังฉีดมีอาการยังไงบ้างคะ แม่บ้านนี้กลัวไม่กล้าฉีด🤣🤣

ไปฉีดมาเหมือนกันค่ะ เมื่อวันที่ 16/08 ท้องได้ 24W หลังฉีดมามีอาการปวดตรงที่ฉีด กลางคืนมีไข้นิดหน่อย เช้าวันต่อมามีอาการปวดหัวและปวดเมื่อยตามตัว กินพาราก็ดีขึ้น และน้องในท้องดิ้นปกติค่ะ

อายุครรภ์ 18 w ไปฉีดมาเมื่อวันที่11 ค่ะ กลับมาบ้านมีคั่นเนื้อคั่นตัวเหมือนจะมีไข้กินยาพารา 1 เม็ดและกลางคืนมีไข้กินยาอีก 1 เม็ดเช้ามามีปวดหัวแล้วก็หายน้องดิ้นปกติดีค่ะ

ฉีดไปวันที่ 11. ที่ผ่านมาค่ะ ท้องได้ 13 สัปดาห์ อาการมีไข้นิดๆ ปวดหัว ปวดเมื่อยตามตัว อาเจียน ค่ะ เป็นอยู่สองวัน ก็ดีขึ้นค่ะ แล้วแต่คน แพ้มากน้อยค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่ 😊😊

ฉีดมาเดือนที่แล้วค่ะ อาการปกติไม่มีไข้ไม่เป็นอะไรค่ะแค่ปวดตรงหัวไหล่ที่ฉีด2-3วัน ตอนแรกก็กลัวมีผลกับลูก แต่คุณหมอแนะนำให้ฉีดค่ะ

3y trước

ไม่ได้ตรวจค่ะ

ฉีดมา 1เดือนละค่ะ อาการมีไข้ ขึ้นลง เป็นช่วงๆ หัวใจเต้นเร็ว อาการนอกนั้นไม่มีค่ะ เป็นอยู่ราว24 ชม วน ลูบไป ปวดเมื่อยตัวเล็กน้อย

ฉีดไปตอนอายุครรภ์17วีค หลังฉีดมีไข้ หนาวสั่นประมาณ1วันค่ะ หลังจากนั้นเหลือปวดแขน ล่าสุดไปซาวด์ตอน20วีค หมอบอกลูกปกติดีค่ะ

หมอฉีดซิโนแวคให้ค่ะหมอบอกว่าปลอดภัยเมื่อวันที่12/8/64ที่ผ่านมา อายุได้ครรภ์ได้ 38สัปดาห์ค่ะ ไม่มี อาการใดๆทั้งสิ้นค่ะ

เราเจอสูตรไขว้เข็มแรก SV ฉีดไปแล้ว รอฉีดเข็มสองแอสตร้า 26 ส.ค.นี้ค่ะ แอบๆกลัวว่าจะมีไข้อยู่เหมือนกัน

คนท้องส่วนใหญ่เค้าให้ฉีดไฟเซอร์น่ะส่วนใหญ่ของเราพยาบาลแจ้งจะให้ฉีดไฟเซอร์แต่เรายังไม่กล้าฉีด

ฉีดมาแล้วคะเดือนที่แล้วคะวันแรกไม่เป็นรัยวันที่มีอาการเพลียๆคะเลยกินยาพาราคะแล้วก้อดีขึ้นคะ