ข่าวดีมาแล้วจ้า

หลังจากแท้งและขูดมดลูกไปช่วงวันที่10เดือนธันวาคม วันี้น้องมาแล้วคะดีใจมากๆเลย เป็นกำลังใจให้คนอื่นด้วยนะคะ อย่างกังวลทำใจให้สบายๆคะเด๋วน้องก็มา ฝากท้องเรียบร้อยแล้วคะ

ข่าวดีมาแล้วจ้า

ดีใจด้วยน่ะค่ะแม่ เป็นเหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้แท้งและขูดมดลูกไปวันที่11พฤศจิกายน ตอนนี้ท้องใหม่16สัปดาห์แล้วค่ะ

4y trước

พอกันค่ะ เราขูดมดลูก17พ.ย. ตอนนี้17w ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ กี่เดือนแล้วค่ะ นี่ก็ขุดมดลูกไป เมื่อสิ้นเดือนมีนาค่ะ น้องยังไม่มาเริ่มกังวลค่ะ

บ้านนี้ก็รอการกลับมาของน้องค่ะ พึ่งแท้งเดือนที่แล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงๆทั้งร้องและคุณแม่นะคะ

ตอนฝากครรภ์หมอได้ฉีดยากันแท้งให้ไหมคะ

กี่สัปดาห์คะบ้านนี้6w6dค่ะ

กี่อาทิตร์แล้วค่ะ

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยมากๆค่ะ