เดือนธันวาคม

ขอดูหนูๆเดือนธันวาคมกันหน่อยคร่าาาบ้านนี้คลอด30ธันวาคม น้องวันใหม่ค่ะ

เดือนธันวาคม

คลอด​ 20​ ธันวาคมจ้า​💕 กำหนดคลอดจิง​ 30​ ธันวาคม​จ้า😍 #น้องแนนนี่ค่ะ

2ธันวาค่ะ มองเห็นแล้วหน้าก็จะประมาณนี่คะ 👧🏻

เกิดวันเดียวกันกับน้องอาเธอร์เลยค่ะ

น้องอันนา อันลีน เกิด 31 ธันวาคร่าาา🥰

26ธันวาค่ะ น้องฟาเซีย19วันแล้วค่ะ

วันเดียวกันเลย 30 ธันวาคมค่ะ น้องพรีม

บ้านนี้ 28 ธันวา 62 จ้า น้องซีน่า

ผ่าคลอด 20 ธันวาค่ะ #น้องอิ่มออม☺️

17.12.62 คลอดก่อนกำหนด น้องน้ำปั่น

วันเดียวกันเลยคะน้องปริ๊นซ์