ท้องแล้วจ้าาา

หลังจากแท้งน้องใปในวันที่4/7/62 มีอาการแปลกๆๆเมือนกับคนท้องก็เลยตรวจดู ไม่คิดเลยว่าน้องจะมาเร่วเร๊ววว ดีใจที่สุดเลย???

ท้องแล้วจ้าาา

ยินดีด้วยคะ คุณแม่ ดีใจแทนเลยน้องมาเร็วมาก

ยินดีด้วยน้ะค้ะ ดูแลตัวเองดีๆน้ะง้าบบ💞💞

ยินดีด้วยค้าาา น้องกลับมาหาคุณแม่แล้ว❤️

ยินดีด้วยคะ ขอให้แม่และน้องแข็งแรงนะคะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นทุกกำลังใจน้ะค้ะ

ฮอร์โมน​เก่ารึป่าวค่ะแม่ทำไมท้องไวจัง

5y trước

ฮอร์โมนเก่าหายใปตั้งแต่แท้งใด้3วันค้ะ ตรวจแล้ะติดตามมาตลอดค้ะ.

แม่มีรอบเดือนมาก่อนมั้ยคะ ? ถึงท้องต่อ

5y trước

ไม่ค้ะ ท้องต่อเลยค้ะ อิอิ

ดูแลสุขภาพดีดีนะคะ...ยินดีด้วยคร้า

ยินดีด้วยคะแม่ ดูแลตัวเองดีๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ดูแลตัวเองดีๆนะค่ะ