สงสัยว่าท้อง

หลังจากแท้งตั้งแต่วันที่14มีนา เมนสเริ่มมาเดือน พ.คและเดือน มิ.ย คือมาเดือนนี้มีอาการ คลื่นไส้ เวียนหัว เป็นเฉพาะช่วงเช้า มีอาการปวดแป็บๆตรงท้องท้องน้อยทั้งข้าง แต่ไม่มีอาการคัดเต้านมนม ลองตรวจดูสองครั้งขึ้นขีดเดียว แบบนี้มีโอการท้องมั้ยคะ

สงสัยว่าท้อง
1 Trả lời

รออีก 2-3 สัปดาห์ตรวจใหม่นะคะ