สงสัย

สอบถามได้มั้ยค่ะ เราเป็นประจำเดือนวันที่8-14 มิ.ย. แล้วแฟนเราเกิดปล่อยในวันที่ 17 มิ.ย มีโอกาสท้องมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าตามทฤษฎี ก่อนมี ปจด กับหลังมี ปจด 7 วัน ไม่ท้อง แต่ในความจริงมีหลายปัจจัยร่วม ถ้าไม่อยากท้อง ทำไมไม่คุมกำเนิดคะ??

4y trước

อยากท้องค่ะเลยปล่อย..แต่กลัวไม่ท้องค่ะ สงสัยเลยถามค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ