แตกแร้ว....จร่า 39+2.... 3 ก.พ.64 3400 กรัม

หลังจากยู่ในท้องมานาน

แตกแร้ว....จร่า
39+2....  3 ก.พ.64
3400 กรัม

บ้านนี้กำหนดคลอด 3 กุมภาเหมือนกันแต่เลยกำหนดมา 40+3 wks แล้วยังไม่มีอาการเจ็บจริงเลยอยากเจอหน้าลูกเต็มทีละ

4y trước

40วิคแล้วคะ

จํ้ามํ่าน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ​ ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

บ้านนี้41วิคยังใม่แตกเลยค่ะ ใม่มีอาการอรัยเลย

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

บ้านนี้วันนี้รอคลอดอยุ่จ้า

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

น้องผู้หญิงรึชายค่ะ

บ้านนี้กำหนดวันนี้จ้า6.กพ.

งุ้ยยย น้องน่ารักมากเลย

ยินดีด้วยน่ารักคะแม่