สอบถามหน่อยนะคะ

หลังจากมีอะไรกันเสร็จ รู้สึกปวด อุจจาระเลยไปเข้าห้องน้ำ นั่งสักพัก ไม่ถ่าย เลยลุกขึ้น มีอะไรขาวๆตกอยู่ ไม่รู้สึกไหลออกมาเลยนะคะ ภาพใต้คอมเม้นค่ะ ท้องได้ 36+2สัปดาห์ แม่ๆช่วยดูให้หน่อยนะคะ ปกติไหม คิดว่าเป็น เนื้อเยื่อปิดปากมดลูก

1 Trả lời

?

2y trước

ตกขาวปกติไม่เคยเป็นแบบนี้ค่ะ น้ำอสุจิก็ไม่น่าใช่