วันนี้ที่รอคอย.?

หลังจากปรึกษาแม่ๆ ก้ไปแอบแตกมาจ้า เกิดวันอังคาร 11 กุมภาพันธ์ เพศหญิงค่ะ ชื่อน้องอันดา น้ำหนัก3870 โล คลอดเองค่ะ.❤️?

วันนี้ที่รอคอย.?

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักมากเลย แม่อุ้มท้องกี่สัปดาห์คะ นี่ 39 สัปดาห์แล้วยังไม่แตกเลยคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ ของเราเดือนนี้เหมือนกัน ตื่นเต้นมากค่ะแม่

อยากทราบว่า ตอนท้องรับประทานอะไร ให้ลูกสมบูรณ์แข็งแรง

น้ำหนักดีจังเลยค่ะคุณแม่ ตอนท้องบำรุงยังไงบ้างค่ะ😍🤗

ต้าวอ้วนนน​ ❤️ บ้านนี้กำหนดคคลอดพรุ่งนี้​ เงียบกริบ

ยินดีด้วยนะคะ เจ็บท้องนานไหมคะคุณแม่ กว่าน้องจะคลอด

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องเลยนะคะ

คุณเเม่เก่งมากค่ะ😍😍😍😍สุขภาพเเข็งเเรงทั้งคู่นะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็อยากคลอดเองเหมือนเเม่จังค่ะ

ว้าวววน้ำหนักดีมากเลยค่ะ แข็งแรงปลอดภัยนะค่ะ