หลังจากน้ำคาวปลาหมดประจำเดือนจะมาตอนไหนคะ

หลังจากน้ำคาวปลาหมดประเดือนจะมาตอนไหนคะคือน้ำคาวปลาหมดไปประมาณ1เดือนแล้วแต่ประจำเดือนยังไม่มาเลยกังวลมากค่ะ

แล้วแต่ฮอร์โมนในแต่ละคนคะแม่บ้านนี้ให้นมลูก+เลี้ยงลูกเอง ประจำเดือนพึ่งมาตอนน้องได้1ขวบ6เดือนคะ