หายใจครืดคราดเสียงดัง

หลังจากน้องกินนมอิ่ม น้องชอบหายใจเสียงดังค่ะ ปกติมั้ยค่ะ น้องพึ่งได้15วัน

หายใจเสียงดัง อาจจะเรียกอีกอย่างว่าหายใจครืดคราด แนะนำคุณแม่พาน้องไปหาหมอนะคะ เพราะน้องยังเล็กมาก อากาศเปลี่ยนบ่อย อาจจะไม่สบายได้

หายใจครืดคราดเป็นปกติของทารกแรกเกิด แต่เพื่อความสบายใจก็ควรไปพบหมอค่ะเผื่อจะได้คำแนะนำดีๆคุณแม่จะได้สบายใจ

จับอุ้มเรอด้วยนะคะ ถ้าน้องสำรอกหรือแหวะนม อาจจะขึ้นจมูก ส่งผลให้หายใจครืดคราดได้

ระใังน้องเป็นโรคหอบน่ะค่ะ

กินเยอะไปค่ะ