ทีมสิงหาจ้า 😍

หลังจากที่ห่างหายไปนาน มาพร้อมกับความอยากคลอดแล้วค่ะแม่ๆ พร้อมมาก ตอนนี้น้ำนมเริ่มซึมทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ เข้าห้องน้ำขับถ่ายวันละ 2-3 ครั้งจากปกติ ท้องผูกมาก 2-3 วันขับถ่าย 1 ครั้ง อาการบวมเริ่มมา นอนตอนกลางคืนปวดตั้งแต่ก้นกบยันปลายเท้าเลยจ้า ท้องแข็งบ่อยมาก เจ็บเตือนเริ่มมาเป็นครั้งคราว แม่บ้านอื่นมีอาการยังไงบ้างคะ ต่างจากบ้านนี้ยังไงบ้าง เล่าให้ฟังหน่อยจ้า💗 15 สค.

ทีมสิงหาจ้า 😍
1 Trả lời

บ้านนี้ 32+2 น้ำหนักน้องตอนนี้ที่ไปซาวสี่มิติมา 3,000 หน่วงท้องน้อยมากคะ ปวดหลังและขามาก แต่แม่บ้านนี้โชคดีที่ไม่เป็นตะคิวเวลานอนหรือยืดขาเลย ท้องใหญ่ทำอะไรก็ไม่ค่อยสะดวกต้วมเตี้ยมมากจะลุกจะนั่งลำบากที่สุด ชอบท้องผูกกรดไหลย้อนมีอาการแค่บางวันคะ ปวดก้นกบมากขนาดนอนตะแครงก็ปวดต้องขยับตัวและเปลี่ยนท่านอนบ่อยๆ มือเท้ายังไม่มีอาการบวมเลยคะ เวลาลุกนั่งหรือเดินบ่อยจะชอบหย่วงท้องน้อยมาก กำหนดคลอด 14 ก.ย ขอให้แม่คลอดน้องอย่างปลอดภัยและแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ 😊❤✌

4y trước

💗💗💗