นมผง

น้อง1เดือน2สับดา 3วันขับถ่าย1ครั้งถือว่าปกติไหมคับกินนมผงคับ

นมผง

ลองปรึกษาหมอดูค่ะ บ้านนี้คนโต2-3วันถ่ายที แต่สีของอุจาระของน้องเป็นสีเหลืองปกติ ถ้าไม่มีอะไรผิดปกติเช่นสีของอุจาระ ไม่เหนียว ไม่ต้องเบ่งก็ไม่เป้นไรค่ะ

ทำไมไม่ให้น้องทานนมแม่ก่อนคะ สงสารน้องนมแม่ย่อยง่าย ประโยชน์เยอะ ดีที่สุดแล้วค่ะ

ถ้าทานนมผงควรถ่ายทุกวันค่ะ ลองเปลี่ยนนมดูนะคะ

ที่บ้านกินนมผงเหมือนกันค่ะถ่ายวันละครั้ง

น่ารักจังเลยย

น่าเอ็นดู​😊

น้องน่ารัก