แตกแล้วจ้า

หลังจากที่หมอซาวด์ว่าอายุครรภ์ยังผ่าไม่ได้ วันนี้เกิดเจ็บท้องตั้งแต่ตี1มาถึงโรงบาลตอนตี4 ปากมดลูกเปิด4เซ็นต้องผ่าด่วน เจ็บทั้งปวดจะคลอด เจ็บทั้งแผลผ่า เป็นอะไรที่ทรมานสุดๆ แต่ก็ดีใจที่ได้เห็นลูกปลอดภัยแข็งแรงดี??

แตกแล้วจ้า

ยินดีด้วยนะคะแม่ อุ้ยยยยยแก้มแดงเชียวน่ารักที่สุดค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ. น่ารักมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า..ตัวขาวปากแดงเชียว😊

ยินดีด้วยนะคะ แม่คลอดกี่wคะ

4y trước

ถ้าตามกำหนดเดิมก็38+6ค่ะ ถึงได้เจ็บคลอดแล้วมาผ่า ซาวใหม่หมอบอกเพิ่งได้36วีคหมอเลยไม่นัดผ่า เจ็บหลายต่อเลยค่ะ

เลี้ยงง่ายๆ โตไวๆ นะคะ

น้องน่ารักมากเลยค่ะ

นี้แม่คลอดกี่วิคค่ะ

4y trước

ผ่าคลอด38+6ค่ะอายุครรภ์ตามโรงพยาบาลเดิม แต่ที่ใหม่ไม่นัดผ่าเลยเจ็บท้องไปค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ 😁😁

ยินดีด้วจค่ะ🥰