หลังจากที่ลุ้นมาตลอด

หลังจากที่ลุ้นมาตลอด 8 สัปดาห์ ตอนนี้ ตัวอ่อนหยุดการเจริญเติบโตเป็นที่เรียบร้อย รอหลุดออก แต่ไม่ท้อ พร้อมจะเริ่มเก็บไข่ใหม่ ปีหน้า ต้องแข่งกับเวลานิดนึง จะ 42 แล้วอะ ✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻

1 Trả lời

เสียใจด้วยนะคะแม่ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ ขอให้น้องมาไวๆ