แม่ๆแพ้ท้องกันตอนกี่วีคคะ

หลังจากที่รอตรวจครั้งที่ 2 อีก 3 วัน มีอาการเวียนหัว คลื่นไส้ แต่ไม่อ๊วกนะคะ พะอืดพะอม หิวบ่อย (4Wค่ะ) แม่ๆแพ้ท้องกันตอนกี่วีคคะ แรกๆมีอาการอะไรบ้างเอ่ย มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ ?

แม่ๆแพ้ท้องกันตอนกี่วีคคะ

แพ้ตั้งแต่รู้จนวันนี้เลยจ้า 19+2 weeks