หลังจากที่ถามแม่ๆ ตอนนี้หายกังวนแล้วค่ะ

หลังจากที่ผ่าตัดท้องนอกมดลูกไปเดือนมกรา67 วันที่14เมษา ตรวจขึ้น2ขีด ตอนนี้ฝากท้องเรียบร้อยแล้วค่ะ เกาะแม่แน่นๆน่ะ (หมอบอกคนอื่นปล่อย6-7ปีไม่ท้อง เรานิมีข้างเดียวยังท้องได้อีก) เดือนหน้าหมอนัดดูอีกรอบ ตอนนี้โล่งอกไปอีกขั้น ได้ยามาบำรุง ตอนนี้มีแค่อาการ พะอืดพะอม

หลังจากที่ถามแม่ๆ ตอนนี้หายกังวนแล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ