น้องแฝด

หลังจากที่ทนปวดท้องตั้งแต่เช้าจนถึงเที่ยงอีกวัน วันนี้หนูออกมากแล้วค๊าบ 01/01/2020 แฝดชาย

น้องแฝด

สอบถามหน่อยคะ​ คลอดเองหรือผ่าคะ​ น้องคลอดตอนกี่สัปดาคะ​

5y trước

คะขอบคุนคะ​ แล้วผ่าคลอดตอนกี่สัปดาคะ​ เราก็แฝดเหมือนกันคะอยากจะแตกแล้ว​ ตอนนี้34วีคแล้วคะ

ดีใจด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆนะลูก