น้ำนมคุณแม่

หลังจากที่คลอดดน้อง..คุณแม่มีวิธีไหนบ้างค่ะ.ที่ให้น้ำนมเรามีเพียงพอสำหรับลูก.ขอเคล็ดลับ..คร่า

ลูกกระตุ้นบ่อยๆไหลแรงเองค่ะบ้านนี้ ไม่ได้กินอะไรเพิ่มน้ำนมเลย

บ้านนี้กินขาหมูต้มขิง แกงเลียง ค่ะ กินปลีกล้วยได้ผลมากๆๆ