ขอเคล็ดลับ

ทำยังไงให้ลูกยอมดูดขวดบ้างคะ

น้องอายุเท่าไหร่ครับ ปกติดูดจากเต้าแม่รึเปล่าครับ ของผมใช้จุก คอกว้างคล้ายๆน้องดูดจากเต้าครับ น่าจะช่วยได้ครับ

คนอื่นป้อน และไม่เห็นแม่ค่ะ แบบนานๆ หิวแล้วแต่แม่ไม่อยู่

2y trước

ใช่คะวิธีนี้ได้ผล เเม่ต้องไม่อยู่ไกล้น้องเลย ปล่อยให้อยู่กับคนอื่น จนกว่าน้องจะยอมดูดคะ หลานติดเต้ามาก เเต่เเม่น้องต้องไปทำงานเลยหาวิธี ได้ผลเลย

รอจนหิวมากๆค่ะบ้านนี้ก็เป็นติดนมแม่ ต้องดูดนมนอน