เลือดออก

หลังจากที่คลอดก่อนกำหนด20w24w ตอนนี้ท้องใหม่ได้ประมาร7wซาวยังม่เจอหัวใจยังม่เจอตัวอ่อนเรยคะมีอาการปวดหน่วงท้องเปนพักๆเลือดออกกระปริบกระปอยสีน้ำตาลเข้มๆมีปวดหลังร่วมด้วยแม่ๆว่าท้องนี้จะไปต่อได้มั้ยคะ เสียลูกมาแลว2คน ท้องนี้ใจม่ดีเรยคะ😔

1 Trả lời

ดูแลตัวเองดีๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ✌🏻✌🏻