ผมมาแล้วค้าบบบบบ

หลังจากที่คราวที่แล้ว แกล้งแม่ให้นอนโรงบาล แต่คราวนี้ผมออกจริงๆแล้ว นอนเจ็บท้องอยู่3ชม.และแล้วผมก็ออกมา นน.3340 กรัม เวลาเกิด 15:34 น. ??? #แม่ผมเก่งคลอดผมเองด้วย???

ผมมาแล้วค้าบบบบบ

ออกมา​ อายุครรภ์​เท่าไร่ค่ะแม่

5y trước

40+1 จ้า เลยกำหนดแค่ 1 วัน