ผมมาแล้วค้าบบบบบ

หลังจากที่คราวที่แล้ว แกล้งแม่ให้นอนโรงบาล แต่คราวนี้ผมออกจริงๆแล้ว นอนเจ็บท้องอยู่3ชม.และแล้วผมก็ออกมา นน.3340 กรัม เวลาเกิด 15:34 น. ??? #แม่ผมเก่งคลอดผมเองด้วย???

ผมมาแล้วค้าบบบบบ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมาก💖

ยินดีด้วยจ้า น้องน่าชังมากๆ

ยินดีด้วยคะ.น้องน่าชังมาก😍

ยินดีด้วยคะ น้องน่ารัก♥️

น่าเกียดน่าซังมากจ้าา

ค่าใช้จ่ายเท่าไรหรอครับ

5y trước

แล้วแต่ที่นะคะ แต่บ้านนี้ก็ฝากนอกเขตต้องเสียค่าใช้จ่ายเอง เสียไปเกือบ ๆ4 พันบาทจ้า

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

น่ารักกยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้า