สอบถามหน่อยนะคะ

หลังจากคลอดแล้ว ประจำเดือนจะมาประมาณกี่วันคะ? #คลอดธรรมชาติ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แล้วแต่คนค่ะแม่ บ้านนี้ผ่าคลอด ประจำเดือนมาตอนน้อง 1 ขวบ 1 เดือนค่ะ

ขึ้นอยู่กับคนค่ะบางคนก็มาเร็วบางคนก็มาช้าบอกไม่ได้ค่ะแม่

แล้วแต่คนเลยค่ะ บางคนหลักเดือน บางคนหลักปีไปเลยค่ะ

บ้านนี้ตอนคลอดน้อง ประมาน 1เดือนคะมาเลยและมา 7วันคะ

บอกไม่ได้เลยค่ะ ยิ่งให้นมลูกบางคนหายไปเป็นปีก็มี

บ้านนี้1 เดือนเลยค่ะ พร้อมกับน้ำคาวปลา

บ้านนี้3-4เดือนค่ะถึงจะมา

บ้านนี้หลังคลอด 5 เดือนค่ะ

บ้านนี้1เดือนตรงแปะค่ะ