มีเลือดกลับมาออกช่องคลอด หลังจากคลอดลูกไปแล้ว 6 สัปดาห์ ผิดปกติมั้ยคะ?

หลังจากคลอดลูกผ่านมาแล้วประมาณ 6 สัปดาห์ น้ำคาวปลาก็จางจนเป็นสีใสๆ แล้ว อยู่ๆ มีเลือดกลับมาออกจากช่องคลอด คล้ายๆ ประจำเดือน แต่มีไม่เยอะ ไม่ทราบว่าเป็นอะไรหรือเปล่าคะ สังเกตว่าจะไหลออกมาตอนช่วงที่ปั๊มนม (ไม่รู้ว่าใช่ประจำเดือนหรือเปล่า ทั้งที่ก็ให้นมลูกมาตลอดนะคะ) #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ เวลาแม่ปั้มนม ก็เหมือนขับน้ำคาวปลาหรือเลือดที่ยังตกค้างอยุ่จะออกมาค่ะ ดีค่ะ ขับออกมาเยอะๆ ปกติดีค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ