แบบนี้ใช่มะเร็งปากมดลูกไหม?

หลังจากคลอดน้ำคาวปลาก็พึ่งหายของต้นเดือนเดือนนี้แล้วก็มีตกขาว ตกขาวได้ไม่กี่วัน ก็มีตกขาวปนเลือด เลือดสดค่ะแต่ไม่เข้มมากออกสีน้ำตาลนิดหน่อย ร่วมกับปวดหลัง ตื่นเช้ามาก็ปวด ปวดได้2-3 วันแล้ว พอหลังจากคลอด ช่องคลอดก็ยังไม่ฟิต มีลมออกมาคล้ายกับตดออกมาตลอด เคยเอากระจกช่องดูก็ยังเปิดกว้าง แต่แผลหายปกติหมดแล้ว แบบนี้ใช่มะเร็งรึเปล่า คิดแล้วก็หนักใจเหมือนกันค่ะ หมอก็ไม่ได้นัดไห้มาตรวจภายในหลังคลอดด้วย 😓😓

มะเร็งปากมดลูกไม่ได้บอกกันง่ายๆว่าเป็นไม่เป็นแบบไหน ต้องตรวจภายใน ส่งน้ำยาเข้าห้องปฏิบัติการ