ปวดท้อง

37w ชอบปวดท้องตอนดึก ปวดเป็นพักๆ ตื่นเช้ามาก็ปวด แบบนี้ใกล้คลอดหรืออะไรคะ นอนไม่ค่อยหลับเกือบทุกคืนเลย

เตือนค่ะแม่ และถ้าคืนไหนเริ่มสม่ำเสมอ ปวดต่อเนื่องก็ไป รพ. นะคะ

เจ็บเตือนค่ะ เวลาปวดจริง ก้จะคลอดตอนดึกค่ะ

เจ็บเตือนค่ะ