นิ้วล็อคหลังคลอด

หลังจากคลอดน้องได้ประมาณ 4-5 เดือน มีอาการปวด เคล็ด บริเวณข้อนิ้วโป้ง เริ่มมีอาการที่ข้างขวา และผ่านไป 2 สัปดาห์ มีอาการเจ็บทั้ง 2 ข้าง ข้อมือไม่มีแรง ทั้งๆที่เราไม่ได้ทำงานหนัก หรือใช้นิ้วมือมากเกินไป อยากถามแม่ท่านอื่นๆเคยเป็นกันมั้ยค่ะ หรือไม่เกี่ยวกับอาการหลังคลอดเลย :)

1 Trả lời

ลองปรึกษาคุณหมอหรืออนามัยใกล้บ้านดูค่ะ