ตั้งครรภ์4เดือน

ตั้งครรภ์ได้4เดือนรู้สึกว่าท้องแข็งบ่อยมากเป็นอันตรายมั้ยคะนอนหงายก็ไม่ได้จะรู้สึกจี้ดๆที่เอวทั้ง2ข้าง

1 Trả lời

บ้านนี้ 4เดือนเหมือนกันค่ะ ท้องไม่แข็ง แต่นอนหงายจะรู้สึกเจ็บตึงตรงปีกมดลูกค่ะ

1y trước

อันนี้รู้สึกว่าแข็งๆตรงท้องน้อยเลยไม่รู้ว่าอันตรายมั้ย