ฉีดยาคุมครั้งแรกค่ะ

หลังจากคลอดน้องได้ 2 เดือนประจำเดือนก็มาเลยค่ะ มาบ่อยมาก ห่างกัน 10 กว่าวันก็มา หมอแนะนำให้ฉีดยาคุมกำเนิด เลยไปฉีดตอนน้อง 4 เดือน หลังจากฉีดไปนับจากประจำเดือนครั้งสุดท้ายห่าง32 วัน ประจำเดือนก็มา 11วันเลยค่ะ รอบที่ 2 ห่าง16วัน มีแม่ๆบ้านไหนเคยฉีดแล้วเป็นแบบนี้ไหมคะ จะเป็นแค่แรกๆ หรือจะเป็นตลอดไหมคะ กังวลมากเลยค่ะ ตอนนี้แม่อายุ 22 ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นผลข้างเคียงของยาคุมนะแม่ ถ้าแม่อยากได้คำตอบแบบชัวร์ๆเพื่อศึกษาเก็บข้อมูลไว้ คุยกับคุณหมอดีที่สุดคะ จะได้กระจ่างนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

เป็นผลข้างเคียงของยาคุมค่ะ บ้านนี้ก็เป็น

2y trước

จะเป็นแบบนี้ตลอดไหมคะแม่