ฝังเข็ม5ปี

หลังจากคลอดน้องได้3วันก็ฝังเข็มเลย ตอนนี้น้อง3เดือน ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ กังวลมาก

ช่วงให้นมบุตร มั้ยคะ / ถ้าให้นมลูกอยู่ ประจำเดือนอาจมาช้าได้ เป็นปกติ นะคะ ^^

แม่บ้านนี้ฝังตอนลูกได้2วันคะตอนนี้ลูก7เดือน24วันประจำเดือนยังไม่มีมาคะ