ฝังเข็ม​3ปี​ ประจำเดือน​มาเยอะกว่าปกติ​ บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

น้องได้1เดือน​ ประจำเดือน​ก็มาเลยค่ะ​ มานานด้วย​ มีใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

ปกติขาเป็นผลข้างเคียงบางคนมาเยอะบางคนมาน้อยบางคนมาทุกวันหรือบางคนไม่มาเลย

บ้านนื้ฉืดค่ะมา10กว่าวันละยังไม่หายน้องพิ่งได้2เดือนกว่าเองค่ะ