ครบรอบ1ปีพอดี ที่ทำใจ

หลังจากครบรอบ1ปีที่แท้งค์คุกคามและก็หลุดไป รอบนี้คงมาจริงๆแล้วใช่มั้ยคะ มาแบบไม่ทันเตรียมตัว สับสนว่าจะดีใจหรือยังไงดี 😅

ครบรอบ1ปีพอดี ที่ทำใจ

บ้านนี้มาแบบไม่ทันตั้งตัวเหมือนกันค่ะ ท้องแรกแท้งคุกคาม ตอนช่วงปลายปี 65 ปรึกษาคุณหมอ คุณหมอให้ทานยาปรับฮอร์โมน เพราะมีบุตรยาก ยังไม่ทันได้เริ่มทานยาเลยค่ะ ย้ายบ้านเสร็จ 2 เข้มๆเลยค่ะๆพอรู้ก็รีบไปฝากท้อง กลัวน้องจะกลับไปเอาของเล่นอีก ตอนนี้ 30 วีคแล้วค่ะ

2t trước

มีช่วงไตรมาส 2 ค่ะ ช่วงยังไม่รู้ว่าตั้งครรภ์ก็มีปกติค่ะ พอรู้ก็นานๆครั้งเดือนละครั้ง 2 ครั้งค่ะ

หมอแนะนำให้เราทานยาตัวนี้ ราคาแรงนิดนึง แต่มีผลดีทำให้ถุงตั้งครรภ์เกาะตัวกับมดลูดี และไม่เสียหาย

ดีใจด้วยนะคะแม่😊 เราเคยเม้นแม่อยู่ เราแท้งเหมือนกันครบ1ปีแล้ว ของเราน้องยังไม่มาเลย🥹

1t trước

ขอให้น้องมาไวๆนะคะ เป็นกำลังใจให้จ้า 😊

ยินดีด้วยนะคะ พยายามหาอะไรให้ตัวเองผ่อนคลายไม่เครียดระมัดระวังนะคะ🫶🏻

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ พยายามอย่าเครียดมากไปเดี๋ยวมีผลกับน้องนะคะ

น้องมาแล้วค่ะแม่มีประวัติแท้งแนะนำรีบไปฝากค่ะดีใจด้วยนะคะ🥰

1t trước

ขอบคุณจ้า☺️

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

รีบฝากครรภ์นะคะแม่ถ้ามีประวัติแท้งมาก่อน

บ้านนี้ยังไม่ได้ตั้งตัวเลยคะหนึ่งมาเลย

ยินดีด้วยนะคะขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูก