รอน้องกลับมา10เดือนเต็ม

หลังจากขูดมดลูกไปเมื่อสิงหาคมปีที่แล้ว รอน้องมา10เดือนเต็ม ในที่สุดก็มาจนได้ นาทีนี้ขออย่างเดียวคือให้เขาแข็งแรงค่ะ♥️ รอไปพบคุณหมอวันศุกร์นี้ ไม่ช้าเกินไปใช่มั๊ยคะ

รอน้องกลับมา10เดือนเต็ม

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็ขูดมดลูกไปเมื่อเดือนกันยาปีที่แล้วเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้ท้องได้ 12 สัปดาห์แล้วค่ะ ขอให้เค้าแข็งแรงและปลอดภัยเหมือนกันค่ะ☺☺

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ บ้านนี้ก็แท้งไปเมื่อเดือน กย.ตอนนี้กำลังลุ้นอยู่เหมือนกัน ประจำเดือนขาด. 5 วันแล้วจ้า แต่ไม่กล้าตรวจกลัวแห้วอีก 😅

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก้10เดือนเหมือนกัน กลังจากที่ท้องนอกมดลูกไป

ยินดีด้วยค่ะเเม่

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยคะ