เลือกอยู่บ้านใคร

หลังคลอดเเม่ๆเลือกอยู่บ้านใครค่ะ เพราะ?

อีก3เดือนจะคลอดเราเลือกอยู่บ้านพักขรก.กับสามีและลูกคนโตค่ะ ส่วนบ้านตายายกับปู่ย่าค่อยไปเที่ยวหา ให้ไปอยู่ฝั่งใดฝั่งหนึ่งก็จะหาว่าลำเอียงอีก เลี้ยงกันเองสบายใจกว่าค่ะ แต่เราก็เชื่อฝั่งตายายมากกว่าเพราะคนโตท่านช่วยเราเลี้ยงค่ะ

บ้านตัวเองค่ะ แต่ต้องขโมยแม่มาอยุ่ด้วยก่อน 555 อยากให้แม่มาช่วยสอนเลี้ยงก่อนช่วงแรกๆ พอทำทุกอย่างเป็นแล้วก็เลี้ยงกันไปตามลำพังเลย

บ้านตัวเองคะ เพราะเเฟนบอกอยู่แล้วสบายใจคะทำห้องติดแอร์ซื้อทีวีใหม่หมด เพราะเเฟนรู้ว่าบ้านแฟนมีปันหาเยอะไม่อยากให้เรารำบากใจคะ

ถ้าเลือกได้ก็ต้องเลือกอยู่บ้านเราสิคะ หลังคลอดค่อยว่ากัน ถ้าแม่สามีเลี้ยงคงต้องไปอยู่กับลูกบ้านสามีค่ะ

ทุกฝั่งบอกให้อยู่บ้านของยายสามีค่ะเพราะจะได้มีคนดูแลหลังคลอดเพราะบ้านตัวเองไม่มีใครอยู่บ้านค่ะ

บ้านยายค่ะ แม่บังคับให้อยู่บ้านยายก่อนคิดถึงแฟนมากๆ เลี้ยงคนเดียวเหนื่อยสุดๆท้อไปหมด

เรากับสามีแยกบ้านอยู่กัน2คน ตอนท้องสบายมากๆ ตอนจะคลอดค่อยให้พี่สาวกับแม่สามีลงมาค่ะ

อยู่บ้านเราสะบายใจกว่าค่ะ แม่จะดูแลเราทุกอย่างดีมากกกกกกก รักแม่มากกว่าเดิมด้วยค่ะ

บ้านเราจะสบายใจสุดตะ เคยลองอยุ่บ้านสามีอึดอัดมาก สุดท้ายต้องปรึกษาสามีให้ย้ายออกมา

ช่วงครึ่งเดือนแรกที่อยู่คำเดือนจะอยู่บ้านแฟน พออาการทุกอย่างปกติก็มาอยู่ตัวเองจ้า