เลือกอยู่บ้านใคร

หลังคลอดเเม่ๆเลือกอยู่บ้านใครค่ะ เพราะ?

ตั้งใจจะอยู่บ้านตัวเองค่ะ ช่วงแรกคงปรับตัวยาก ไปอยู่ที่ๆมีคนช่วยเลี้ยงก่อนดีกว่า

บ้านตัวเองค่ะ เพราะแม่อยู่ที่นั้น อยู่กับคนที่เข้าใจเราทุกอย่าง

บ้านตัวเองค่ะเพราะมีแม่ช่วยเลี้ยงทำอะไรก็สะดวกรู้สึกอุ่นใจค่ะ

บ้านสามีค่ะ เพราะทำห้องแต่งบ้านเพิ่มเติมเรียบร้อยแล้ว😆

อยู่บ้านแม่เรา เพราะเราเปิดร้านขายของชำ ที่บ้านแม่ค่ะ

อยู่บ้านตัวเองคะเลี้ยง ลูกคนเเรก ก็เลี้ยงเอง ....

บ้านแฟนคะ เพราะฝั่งเราไม่มีญาติพี่น้อง ☺

บ้านสามี เพราะบ้านตัวเองอยู่ต่างจังหวัด

บ้านตัวเอง. สดวกกว่าอยู่บ้านอื่นอีกค่ะ

เลือกบ้านแม่ตัวเองคะ ทำอะไรก็สบายใจคะ