สอบถามเเม่ๆหน่อยคะ

หลังคลอดเเม่ๆช่วยเเนะนำยาคุมหน่อยคะ เคยเเต่ฝังเเล้ว ปจด มา กระปริบกระปรอย ไม่เคยทานยาเเบบเเผงเคยเเต่ฉุกเฉินคะ ช่วยเเนะนำเเล้วไม่มีผลกระทบต่อการให้นมลูกหน่อยคะ ขอบคุณคะ

1 Trả lời

บอกร้านขายยาเลยค่ะ ยาคุมชนิดแม่ให้นมบุตร มีแค่ไม่กี่ตัวค่ะ