หลังคลอดลูก1ปี เวลาโดนแมลงกัดแล้วทิ้งรอยดำ

หลังคลอดลูก1ปี เวลาโดนแมลงกัดแล้วทิ้งรอยดำ แขนขาลายเป็นรอยยุงกัดมดกัดฯลฯ ปกติก่อนคลอดไม่เป็นแบบนี้ มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ

1 Trả lời

มีแบบนี้ด้วยหรอค่ะ ยังไม่เคยได้ยินแบบนี้

3y trước

หนูก็ไม่รู้ว่าเกี่ยวมั้ย แผลเป็นที่เคยมีก็ดำขึ้น.