หลังคลอดมีเเม่คนไหนทานตัวนี้อยู่ไหมค่ะ

หลังคลอดมีเเม่ๆคนไหนทานยาตัวนี้อยู่ไหมค่ะ พอดีซื้อมาเเต่ยังไม่ได้ลองทาน อยากทราบว่าทานตัวนี้เเล้วให้นมลูกได้ไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #แม่มือใหม่

หลังคลอดมีเเม่คนไหนทานตัวนี้อยู่ไหมค่ะ