ตุ่มแพ้ตามผิว

หลังคลอดมาได้ 4 เดือน เกิดอาการแพ้ผื่นขึ้นตามตัว แต่ไม่คัน...หมอบอกผิวหนังอักเสบ เกิดจากผิวแห้งและปัจจัยอื่นๆร่วมด้วย...มีใครเคยเป็นไหมค่ะ จะมีวิธีแก้ไขและดูแลตัวเองยังไงบ้างค่ะ

1 Trả lời

ทาน้ำมันมะพร้าวหรือนำ้มันมะกอก ช่วงนี้มีส่งฟรี สั่งซื้อได้ค่ะ 350฿ จากปกติราคา399฿ ร้านในshopee