ฉีดยาคุม​กำเนิดช้า เสี่ยงตั้งครรภ์​ไหมค่ะ??

หลังคลอดน้องได้1เดือนก็มีประจำ​เดือน​เลย​ แต่ไม่รู้​ว่า​จะ​ต้องไปฉีดยาคุมภายใน7​ วันหลังมีประจำเดือน​ แต่ไปฉีดหลังหมดประจำเดือน15วัน​ หลังฉีดยา​ 14วันก็มีเพศสัมพันธุ์​หลั่งใน​ มีความเสี่ยงในการตั้งครรภ์​ไหมค่ะ​

1 Trả lời

คุมด้วยวิธีไหนก็เสี่ยงหมดค่ะ แล้วแต่กรณีไป ฉีดหลังหมดปจด.ไป ก็งดมีเพศสัมพันธ์ไป 7 วัน หลังจากนั้นมีได้ค่ะ