อาการหลังคลอด

หลังคลอดน้องเรามีน้ำคาวปลาไหลอยู่ประมาณ1เดือน พอน้ำคาวปลาเริ่มหมด ก็มีเลือดสีแดงออกมาคาดว่าจะเป็นประจำเดือน มาเหมือนประจำเดือนปกติประมาณสัปดาห์นึง หลังจากนั้นยังมากะปริดกะปรอยจนตอนนี้น้องอายุสองเดือนแล้วยังมาอยู่เลยค่ะ อยากทราบว่าผิดปกติไหมคะ ปล.ไม่ได้ตรวจหลังคลอดค่ะ เนื่องจากติดช่วงงานศพพอดี

ตอนนี้หายยังคะ แม่ไปตรวจหลังคลอดยังคะ