อาการหลังคลอด

หลังคลอดน้องเรามีน้ำคาวปลาไหลอยู่ประมาณ1เดือน พอน้ำคาวปลาเริ่มหมด ก็มีเลือดสีแดงออกมาคาดว่าจะเป็นประจำเดือน มาเหมือนประจำเดือนปกติประมาณสัปดาห์นึง หลังจากนั้นยังมากะปริดกะปรอยจนตอนนี้น้องอายุสองเดือนแล้วยังมาอยู่เลยค่ะ อยากทราบว่าผิดปกติไหมคะ ปล.ไม่ได้ตรวจหลังคลอดค่ะ เนื่องจากติดช่วงงานศพพอดี

ไม่เคยเป็นแบบนี้ค่ะ ของเราหายตอนน้องได้1เดือนนิดๆ หายแล้วหายเลยไม่มีเลือดกะปริดกะปรอย ไปหาหมอดีกว่าแม่เพื่อความปลอดภัยค่ะ

ของเราน้ำคาวปลาหมดแล้ว มีเหมือนประจำเดือนมาเหมือนกันค่ะ แต่ไม่เยอะ วันที่ 24 ส.ค.63 ตรวจหลังคลอด

ไม่เคยเป็นแบบนี้ค่ะ แนะนำให้ไปตรวจหลังคลอดค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่...ตอนนี้หายยังค่ะ

ตอนนี้หายยังคะ แม่ไปตรวจหลังคลอดยังคะ