ประจำเดือน

หลังคลอดน้องนานไหมคักว่าประจำเดือนจะมา

คุณแม่บ้านนี้ ประจำเดือนหายไปเลยครับ 4 ปีเต็มๆหลังคลอด คงเป็นเพราะ น้อง 2 คนทานนมคุณแม่อย่างสม่ำเสมอมาตลอด บวกกับเราทานยาคุม ซีราเซ็ด อยู่ด้วยรอบเดือนคุณแม่ก็เลยหายไปนานเลยครับ ประจำเดือนคุณแม่เพิ่งจะกลับมา ก่อนวันเกิด 4 ขวบของสองสาวได้ไม่กี่วันครับ

ลูกคนแรก ปจด.มาตอน1ขวบ3เดือน ลูกคนสอง ปจด. มาตอน 2เดือน มันแล้วแต่ฮอร์โมนของแต่ละคนด้วยคะแม่

บ้านนี้หลังน้ำคาวปลาหมด2อาทิตย์ ประจำเดือนมาต่อเลย

หมอบอกว่าหลังน้ำคาวปลาหมดค่ะ

5y trước

น้ำคาวปลาหมดนานแล้วคะแต่ประจำเดือนยังไม่มาเลย