ประจำเดือน

แม่ค่ะผ่าคลอดนานเท่าไรประจำเดือนค่อยมาค่ะ

คุณแม่บ้านนี้ ประจำเดือนหายไปเลยครับ 4 ปีเต็มๆหลังคลอด คงเป็นเพราะ น้อง 2 คนทานนมคุณแม่อย่างสม่ำเสมอมาตลอด บวกกับเราทานยาคุม ซีราเซ็ด อยู่ด้วยรอบเดือนคุณแม่ก็เลยหายไปนานเลยครับ ประจำเดือนคุณแม่เพิ่งจะกลับมา ก่อนวันเกิด 4 ขวบของสองสาวได้ไม่กี่วันครับ

บ้านนี้ตอนท้องแรกปีเต็มคะประจำเดือนไม่มา

บ้านนี้จะ4เดือนแล้วค่ะ ยังไม่มาเลย

จะ 3 เดือนแล้ว ยังไม่มาเลยค่ะ

น้องได้ 28 วัน ปจด.มาค่ะ

2 เดือนค่ะ

5y trước

บ้านนี้ผ่าได้2เดือนกว่าแล้วยังไม่มาเลยค่ะ