น้ำนมไม่มี

หลังคลอดทำยังไงไห้มีน้ำนมคะ ช่วยแนะนำหน่อย สงสารลูกน้ำนมแม่ไม่ออก

1 Trả lời

ดื่มน้ำเยอะๆ ให้ลูกดูดเต้าบ่อยๆ จับลูกให้นมในท่าที่ถูกต้อง หลักๆก็มีแค่นี้ค่ะ น้ำขิง หัวปลี มะละกอสุก ใบกะเพราช่วยบำรุงน้ำนมค่ะ ลองเปิดgoogleดูนะค่ะ