น้ำนมไม่มี

น้ำนมไม่ไหลให้ลูกดูดเหมือนลูกกินไม่อิ่มงอแงไม่ยอมนอน ถ้าจะให้ลูกกินนมผงจะได้ไหมลูกจะท้องอืดไหม???

อย่าพึ่งลองนมผงดีกว่านะคะ แต่คุณแม่ลองกินแกงเลียง หัวปลี อินทลผัม ดูนะคะ จะช่วยเรื่องน้ำนมให้น้ำนมมาเยอะๆ แล้วพยายามให้ลูกเข้าเต้า ดูดกระตุ้นน้ำนมบ่อยๆ เดี๋ยวน้ำนมก็มาค่ะ นมแม่ดีที่สุด สู้ๆนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ น้ำนมน้อยตั้งแต่2เดือนครึ่งเลยให้นมชงเสริมค่ะ

หมอแนะนำให้กินเสริมกันไปทั้งนมแม่และนมผงค่ะ