รักแร้ดำ คอดำ ข้อพับดำมากค่ะ ดำแบบน่าเกลียดมาก

หลังคลอดจะหายมั้ยคะ ใครเป็นบ้าง

ของเรามีแค่เส้นตรงกลางที่ท้องที่ขึ้นดำ พอคลอดก็ค่อยๆจางลงไปเองค่ะ กรณีของคุณแม่ก็น่าจะเหมือนกัน

ส่วนตัวไม่เป็นแต่ฟังญาติๆมีาเคยเป็นเค้าบอกพอคลอดแล้วหายค่ะ มันเป็นเพราะเลือดลมเดินไม่ค่อยดีค่ะ

แค่อาบน้ำร้อนหลังคลอดสักอาทิตนึงบอกเลยแม่หลุดกะจุยเลยค่ะ

หลังคลอดค่อยจางลงคะ