น้ำเย็นหลังคลอด

หลังคลอดกินน้ำเย็นได้ไหมค้ะ

กินได้​จ้า​ บ้านนี้กินตั้งแต่คลอดน้องออกมาได้1อาทิตย์ก้อกินจ้าอากาศร้อนเรยอดใจไม่ได้​ กินน้ำอุ่นหรือน้ำเย็นก้อมีค่าเท่าเดิมเพราะไม่ได้ทำให้น้ำนมหดเรยค่ะ

1เดือนค่ะ บ้านเราให้กินตอนครบ1เดือนค่ะเค้าว่าน้ำคาวปลาจะทำค่ะถ้ากินตอนคลอดเลยน้ำคาวปลาจะไม่ไหล

กินได้ค่ะ น้ำเย็นไม่ได้ทำให้น้ำนมลดลงค่ะ กินของเย็นได้ปกติเลย

ได้ค่ะเราก็กิน แต่เรากินเดือนที่2นะค่ะ

ไม่ได้ค่ะน้ำนมจะลดควรกินน้ำอุ่นจะดีมาก

6y trước

น้ำเย็นไม่ได้ทำให้น้ำนมลดนะค่ะ

กินได้ค่ะน้ำนมไม่ลด

ได้ค่ะ เราก็กิน